SVAKOM – THƯƠNG HIỆU ĐỒ CHƠI TÌNH YÊU TỪ MỸ

Người viết: quantrihazo | 07 .12 .2022 | Tin tức – Sự kiện

Svakom là một trong những thương hiệu đồ chơi tình dục (sextoy) nổi tiếng đến từ Mỹ với đa dạng các dòng sản phẩm đồ chơi hỗ trợ cho cả nam và nữ. Với công nghệ luôn luôn cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mang lại những trải nghiệm tình dục tuyệt vời nhất đến người sử dụng.

Có mặt tại hơn 100 quốc gia, không chỉ nổi tiếng ở các quốc gia tại châu Âu, mà ngay cả các quốc gia tại châu Á đều tin dùng các sản phẩm của Svakom bởi chất lượng của nó.

Đến nay, các sản phẩm của Svakom cũng đã có mặt tại Valencia với đa dạng các dòng sản phẩm cho nam giới, cho nữ giới và cả các sản phẩm hỗ trợ gia tăng khoái cảm cho các cặp đôi.

Quý bạn hàng có thể xem và mua các sản phẩm của Svakom tại các cửa hàng của Valencia hoặc đặt hàng tại website gunshop.vn.

Valencia gửi đến quý bạn hàng ưu đãi giảm giá 15% cho các sản phẩm của Svakom khi nhập mã SVAKOMTOYS, chương trình chỉ áp dụng cho các đơn hàng đặt tại website gunshop.vn từ ngày 25/08 – 08/09/2020.

Giao hàng nhanh chóng chỉ trong 2 tiếng cho các đơn hàng tại khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực quận, huyện có cửa hàng của Valencia. Miễn phí giao hàng toàn quốc (thanh toán COD và thanh toán chuyển khoản) đối với các đơn hàng trên 300.000vnd.  Với chính sách bảo mật thông tin sản phẩm cho khách hàng, tên sản phẩm sẽ không xuất hiện trên đơn hàng, đảm bảo tính riêng tư khi sản phẩm đến tay quý bạn hàng.

NÂNG TẦM KHOÁI CẢM – CHẠM ĐỈNH ĐÊ MÊ

Chát Fb
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo