Phương thức vận chuyển

Chính sách giao hàng tại Valencia

Chính sách giao hàng tại Valencia luôn cam kết rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng. Tất cả nhằm đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chính sách giao hàng tại Valencia(Tiêu đề)

Đặt hàng Valencia – Gọi là có, chẳng lo thiếu bao

Đến hẹn lại lên, Covid – 19 lại về thăm bà con lối xóm, thế là chẳng còn những buổi tụ tập tiệc tùng tưng bừng cùng đồng bọn thâu đêm. Chỉ còn bạn và anh người thương bên nhau trong ngôi nhà nhỏ hiu quạnh.

Ở nhà buồn chán không có gì làm thì lại học “xếp hình” thôi nào đúng không các bạn trẻ? Thế nhưng, liệu những cách “yêu” truyền thống, đơn thuần có đủ thỏa mãn khát vọng dục tình mãnh liệt của đôi trẻ hay không?

Nếu không thì hãy lên ngay website: gunshop.vn để tìm kiếm những vũ khí đắc lực cho đời sống “chăn gối” hoan hỉ, cuồng nhiệt hơn nữa nào! Bạn chỉ cần đặt hàng còn lại cứ để Valencia lo hết từ A tới Z.

Sợ gì Covid – Cứ để Valencia lo hết

Hiện nay, Valencia đang phân phối hàng trăm loại đồ chơi tình dục, bao cao su, gel bôi trơn, sản phẩm hộ trở tăng cường sinh lý,… đến từ những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như: Durex, Sagami, Shell, Baile,…

Bạn chỉ cần đặt hàng tại website của Valencia, đồng thời lựa chọn dịch vụ giao hàng hỏa tốc trong ngày (từ 8h30 – 23h). Sản phẩm sẽ được giao đến tận tay bạn một cách nhanh chóng.

Chính sách giao hàng tại Valencia

Lưu ý: Hiện nay dịch vụ này chỉ áp dụng tại thành phố Hồ Chí Minh, không áp dụng cho những đơn hàng đi tỉnh.

Chính sách về phí giao hàng cụ thể đối với các đơn hàng

Chính sách về phí giao hàng cụ thể đối với từng đơn hàng tại Valencia sẽ có nhiều điểm khác biệt. Cụ thể như sau:

Chính sách giao hàng tại Valencia

Đơn tỉnh 

  • Đơn hàng < 500k: Ship 35k
  • Đơn hàng 500k – 999k: Ship 30k
  • Đơn hàng > 1000k: Freeship

Đơn thường TPHCM 

  • Đơn hàng < 500k: Ship 30k
  • Đơn hàng 500k – 999k: Ship 25k
  • Đơn hàng > 1000k: Freeship

Đơn hỏa tốc 

  • Đơn hàng hỏa tốc giao trong ngày: Ship 50k

Chính sách giao hàng tại Valencia có gì đặc biệt?

Valencia tự hào khi được trở thành bạn đồng hành tin cậy của các cặp đôi trong đời sống “phòng the” nhiều năm qua. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo nhất cho người tiêu dùng.

Với tiêu chí đó, dịch vụ giao hàng của Valencia cam kết sẽ mang đến cho người mua hàng những trải nghiệm tuyệt vời như:

Chính sách giao hàng tại Valencia(Tiêu đề)

Che thông tin sản phẩm khi giao hàng

Tất cả những sản phẩm hỗ trợ tình dục của Valencia trước khi trao đến tay khách hàng đều được đóng gói cẩn thận và che thông tin của sản phẩm.

Đây là cách Valencia bảo vệ sự riêng tư cho những khách hàng thân yêu. Nhờ đó mà bạn có thể tự tin nhận hàng, hoặc nhờ người nhà, đồng nghiệp, hàng xóm,… nhận hàng giúp mà chẳng lo bị phát hiện.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bên cạnh việc che thông tin sản phẩm, bộ phận giao hàng của Valencia sẽ bảo mật toàn bộ thông tin liên quan đến khách hàng như số điện thoại, địa chỉ nhà, số tài khoản ngân hàng,…

Tóm lại, tất cả những thông tin liên quan đến bạn đều được Valencia giữ kín 100%. Điều này nhằm đảm bảo không một ai có thể lợi dụng những dữ liệu này với mục đích riêng.

Đây cũng là một cách Valencia thể hiện sự tôn trọng đến khách hàng của chúng tôi. Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến chính sách giao hàng tại Valencia. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc nhé!

Để được tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0938133165 hoặc đặt mua ngay tại website: gunshop.vn