GWTF là gì? Có nên duy trì mối quan hệ GWTF không?

Người viết: quantrihazo | 07 .12 .2022 | Chia sẻ -Tư vấn

 

GWTF là gì? Liệu đây có chỉ đơn thuần là mối quan hệ của những cô bé, cậu bé đang tập tành yêu đương không? Bạn sẽ biết câu trả lời thông qua thông tin được Valencia phân tích. Hãy tham khảo để hiểu đúng về mối quan hệ GWTF là gì và có cách ứng xử phù hợp.

GWTF là gì? Có nên duy trì mối quan hệ GWTF không?

GWTF là gì?

GWTF viết tắt của cụm từ “Glow with the flow” trong tiếng Anh. Hiểu nôm na trong tiếng Việt là từ dùng để chỉ “anh trai/em gái mưa”. Mối quan hệ này có mức độ tình cảm cao hơn FWB (Friends with benefits) nhưng lại chưa đến mức được gọi là tình yêu.

Khác với FWB, khi ở trong mối quan hệ này, hai người sẵn sàng bỏ thời gian, công sức cũng như chi phí cho nhau.Thế nhưng, ở họ lại thiếu đi yếu tố vô cùng quan trọng đó là sự cam kết và trách nhiệm trong tình yêu.

Chính vì thế, bạn sẽ thấy kiểu này giống với mối quan hệ của những cô bé, cậu bé mới lớn. Họ chỉ đơn giản là thể hiện cho đối phương biết tình cảm của mình mà chưa hề suy nghĩ về trách nhiệm hay bất cứ ràng buộc nào.

Kiểu GWTF chỉ phù hợp cho những ai muốn chút lãng mạn, lâng lâng trong cảm xúc nhưng không muốn kèm theo bất cứ điều kiện nào. Theo một cách hiểu khác, đây là những người sợ yêu hoặc mất niềm tin vào tình yêu đích thực.

Họ rơi vào tình cảnh rối trí, ngần ngại khi nghĩ đến việc yêu một ai đó. Thế nhưng, khao khát muốn trải qua sự lãng mạn, hưng phấn và nồng ấm của tình yêu lại thể hiện rõ. Vì sự mập mờ này đã dẫn đến kiểu “trên tình bạn dưới tình yêu”.

Xem thêm: Cách xem pornhub mà không bị chặn nhờ tips sau

GWTF có đặc điểm gì?

Đặc điểm của mối quan hệ GWTF là gì? Như trong khái niệm, GWTF có đủ những thứ cơ bản mà một cặp đôi yêu nhau thể hiện. Thế nhưng, trong đó lại pha trộn thêm nhiều yếu tố để thay đổi đi phần nào bản chất của ái tình.

Trải qua mọi thứ như bất cứ cặp đôi nào yêu nhau

Khi tìm hiểu GWTF là gì, bạn thấy họ có những hành động như nắm tay, hôn môi, dạo phố, đi chơi, quan hệ tình dục,… Với sự tiếp xúc này, chắc chắn ai cũng nghĩ rằng đây là đôi yêu nhau như bao người khác.

Thế nhưng, sự khác biệt nằm ở chỗ cả hai không tồn tại sự ràng buộc nào với nhau. Đây là điều người ngoài không thể nhìn thấy hay đánh giá được. Đôi khi, một trong hai người cũng chưa nhận ra điều này khi họ mới quen nhau.

Xem thêm: Thần số học là gì? Khám phá bản thân qua ý nghĩa ngày sinh

GWTF là gì? Có nên duy trì mối quan hệ GWTF không?

Cặp đôi trong mối quan hệ GWTF có những hành động tương tác bình thường

Không ràng buộc

Bởi vì không có sự ràng buộc nên những ai đang trong mối quan hệ GWTF có thể làm quen hoặc quan hệ với bất kỳ ai khác. Thậm chí, họ cũng có thể kết thúc mối tình này bất cứ lúc nào.

Khi đó, người còn lại cũng không có thân phận chính thức để ghen tuông ra mặt, níu kéo hay phiền hà gì đến nhau. Đó chính là điểm không phải ai cũng chấp nhận được khi trong hoàn cảnh GWTF.

Xem thêm: Low key là gì? Một chàng trai low key sẽ như thế nào?

Sự pha trộn giữa tình ái và FWB

GWTF là kiểu pha trộn lấp lửng giữa tình ái và FWB. Tình cảm được duy trì dựa trên những đặc quyền lợi ích hơn là cảm xúc dành cho nhau. Cả hai đem đến những giá trị cần thiết mà đối phương mong muốn.

Một mối quan hệ “dễ dàng”

Nếu một ai đó muốn được trải qua cảm giác yêu đương mà không nặng nề về trách nhiệm thì GWTF là sự lựa chọn phù hợp. Bạn tập trung được cho sự nghiệp, gia đình và vẫn tìm được nơi để chia sẻ, “giải quyết nhu cầu” khi cần.

Một số người còn gọi tên mối quan hệ như vậy là “yêu thử”. Họ cảm thấy thoải mái với nhau về mọi chuyện, không bị ràng buộc, không ghen tuông. Nếu đủ hài lòng, chuyện tình này sẽ được duy trì lâu dài hơn.

Xem thêm: Simp nghĩa là gì? Đáng thương hay đáng trách?

Có nên có mối quan hệ GWTF không?

Mối quan hệ GWTF có thể được duy trì với một số nhóm người, trong khi số khác thì lại không. Bạn không nên bước vào chuyện tình cảm này nếu là người khao khát một tình yêu đích thực, gắn bó bền lâu.

Vì mục đích và định hướng tương lai giữa hai bên khác nhau. Khi dấn thân sâu hơn sẽ chỉ làm bạn tổn thương, đau khổ dai dẳng và khó tìm được cách thoát ra. Đồng thời, GWTF cũng không phù hợp với ai có tính ghen tuông hoặc tính chiếm hữu cao.

Bởi dù có muốn bộc lộ ra những cảm xúc này thì cũng không có quyền thực hiện. Trên thực tế, cả hai không đi vào mối quan hệ chính thức, không cho nhau một danh phận cụ thể nào.

GWTF là gì? Có nên duy trì mối quan hệ GWTF không?

Bạn chỉ nên duy trì mối quan hệ nếu hiểu GWTF là gì và vẫn muốn tiếp tục

Tuy nhiên, bạn cũng có thể cân nhắc đến GWTF nếu là người muốn trải nghiệm cảm xúc yêu đương nhưng chưa thực sự sẵn sàng cho mối quan hệ chính thức. Tuy nhiên, để thoải mái nhất, cả hai cần có sự thống nhất với nhau và đồng quan điểm.

Mặt khác, mối quan hệ GWTF cũng không nên trải nghiệm nhiều lần, hết người này đến người khác. Điều này khiến bạn có những quan niệm sai lầm về tình yêu và khó có thể tìm được hạnh phúc đích thực.

Trên đây là điều cần biết với những ai đang có mối quan hệ tình cảm nhưng chưa xác định được rõ ràng. Valencia tin rằng, bạn đã hiểu GWTF là gì và có cách xử trí đúng đắn nếu trong hoàn cảnh đó.

Ngoài ra, để được tư vấn thêm về các sản phẩm hỗ trợ tình dục, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0938133165 hoặc đặt mua ngay tại website: gunshop.vn.

Valencia là chuỗi bán lẻ chính hãng chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ tình dục an toàn và tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khoẻ sinh lý. Với chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, Valencia đang từng ngày hoàn thiện và phát triển để đáp lại lòng tin cậy của khách hàng với:

  • Đa dạng sản phẩm phù hợp với đặc điểm và nhu cầu người Việt.

  • Tất cả sản phẩm của Valencia đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín của Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,… với những thương hiệu nổi tiếng.

  • Chính sách bán hàng hợp lý, giao hàng TOÀN QUỐC – HỎA TỐC – KÍN ĐÁO

XEM THÊM:

  • Friend with benefit là gì? Mối quan hệ này cụ thể như thế nào?

  • ONS và FWB khác nhau như thế nào?

  • FAP là gì? Là viết tắt của từ gì?

Chát Fb
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo