Chính sách phân phối sỉ toàn quốc tại Valencia

Người viết: quantrihazo | 14 .12 .2022 | Tin tức – Sự kiện

Bạn nhận thấy tiềm năng phát triển bền vững của ngành kinh doanh đồ chơi tình dục nhưng chưa thể tìm được đối tác uy tín? Bạn cần sự trợ giúp của các chuyên gia để giảm thiểu rủi ro, thúc đẩy doanh số trong ngành này? Hãy tham khảo ngay chính sách phân phối sỉ toàn quốc đặc biệt tại Valencia sau đây!

Chính sách phân phối sỉ toàn quốc tại Valencia

Tại sao nên kinh doanh sản phẩm hỗ trợ tình dục?

Sản phẩm hỗ trợ tình dục đang dần trở thành “mặt hàng thiết yếu” không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Với nguồn hàng đa dạng và tệp khách hàng khổng lồ, đây là cơ hội quý giá dành cho những ai muốn khởi nghiệp, kiếm thêm thu nhập.

Dễ nhận thấy rằng, các sản phẩm hỗ trợ tình dục như gel bôi trơn, bao cao su,… đang xuất hiện ngày càng nhiều tại các cửa hàng tiện lợi. Đây là minh chứng hoàn hảo cho thấy thời kỳ hoàng kim của những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục chính hãng.

Chính vì thế, nếu bạn có shop nhưng nguồn hàng hóa không đa dạng và lợi nhuận hiện tại không đạt được kỳ vọng như mong muốn, thì kinh doanh sản phẩm hỗ trợ tình dục chắc chắn là một chiến lược bạn không nên bỏ qua.

Việc tìm được nguồn hàng uy tín sẽ giúp bạn khai thác nhu cầu của tệp khách hàng cũ, đồng thời đón nhận thêm sự quan tâm, yêu thích từ những khách hàng mới, đặc biệt là các bạn trẻ – nhóm đối tượng tiêu thụ hàng hóa hàng đầu hiện nay.

Chính sách phân phối sỉ toàn quốc tại Valencia

Sản phẩm hỗ trợ tình dục đang dần trở thành “mặt hàng thiết yếu” không thể thiếu 

Chính sách sỉ Valencia: Uy tín – Tận Tâm – Chất lượng

Valencia là chuỗi hệ thống chuyên phân phối các sản phẩm hỗ trợ tình dục chính hãng của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Durex, Shell, Lexy,…

Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng được chuỗi hệ thống cung ứng bao gồm 53 cửa hàng trên toàn quốc và trang web bán hàng trực tuyến Valencia.vn với hàng trăm sản phẩm hỗ trợ tình dục hot nhất trên thị trường.

Tại đây, chúng tôi nói không với hàng fake, hóa đơn chứng từ các sản phẩm đều đầy đủ và được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi những đơn vị có liên quan. Ngoài ra, Valencia còn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc cho cả khách mua hàng và khách sỉ.

Đảm bảo đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách sỉ tối đa để bạn đạt được doanh số bán hàng có hiệu quả cao nhất.

Chính sách phân phối sỉ toàn quốc tại Valencia

Phân phối sỉ Valencia – Uy tín, tận tâm, chất lượng

Sau đây là những lợi thế đặc biệt khi bạn trở thành đối tác kinh doanh lâu dài của Valencia:

  • Chính sách sỉ linh động, nguồn hàng ổn định, đảm bảo quyền lợi của đại lý.

  • Ngoài ra, Valencia sẽ thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” về các chiến dịch marketing thực “chiến”, giúp các shop phát triển từng bước trên thị trường đặc biệt này.

  • Giao hàng nhanh chóng qua các bưu cục vận chuyển, giao hàng chành xe,…

  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng trước khi giao hàng (Valencia chịu phí ship).

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD): Khách sỉ chịu phí vận chuyển và chuyển khoản đặt cọc trước 100k đối với khách mới.

Khi bạn có nhu cầu lấy sỉ các sản phẩm hỗ trợ tình dục, vui lòng liên lạc theo thông tin liên hệ : 08 22 99 49 49 (Ms. Nhi).

Chát Fb
Gọi điện
Nhắn tin
Chat Zalo